Số lươt người truy cập:

 
 
Website sản phẩm
 
 

 

1. Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển (R&D)
Đảm bảo luôn luôn cập nhật công nghệ sản xuất mới. Nghiên cứu những xu thế phát triển mới của ngành Dược phẩm nhằm đề xuất lên Ban lănh đạo các sản phẩm mới. Duy tŕ các mối liên hệ với các pḥng thí nghiệm, viện nghiên cứu và các trường đại học tại Việt Nam và trên thế giới nhằm luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay. Liên hệ với các cơ quan ban ngành chức năng để thực hiện việc đăng kư các sản phẩm mới và thực hiện các thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu. Lưu trữ và kiểm soát chặt chẽ tất cả tài liệu có liên quan đến công thức bào chế và giấy đăng kư lưu hành sản phẩm. Thiết kế bao b́ và các tờ rơi hướng dẫn sử dụng thuốc. Phối hợp với Bộ phận Đảm bảo chất lượng, Kiểm tra chất lượng và Sản xuất nhằm phát triển mẫu thử nghiệm cho những sản phẩm mới. Theo sát đường đi của sản phẩm ngay cả khi đă được phân phối nhằm nắm bắt và xác nhận được độ ổn định và thời hạn sử dụng thuốc.

2. Bộ phận Dự án
T́m kiếm những đối tác tiềm năng trong cả hai lĩnh vực Công nghệ Sinh học và Dược phẩm. Quản lư các kế hoạch sơ bộ và thiết kế dự án. Làm việc với Giám đốc Phát triển Dự án để thiết kế và thực hiện các hệ thống phục vụ cho các mảng hậu cần như mua hàng, cấp phát nguyên liệu, kỹ thuật vật tư. Hỗ trợ TGĐ trong việc đảm bảo tất cả các pḥng ban phối hợp làm việc cùng nhau một cách chặt chẽ và khoa học, tránh trùng lắp.

3. Bộ phận Marketing
Đề xuất các định hướng chiến lược tiếp thị tối ưu nhằm đạt được doanh thu cao nhất. Phát triển chiến lược nhằm giới thiệu và phát triển những sản phẩm của ICA tại thị trường Việt Nam và tổ chức thực hiện các nghiên cứu nhằm xác định rơ xu hướng và cơ hội kinh doanh. Hỗ trợ TGĐ thực hiện những chiến quảng bá sản phẩm mới. Làm việc với những nhà tư vấn cung cấp dịch vụ và với các nhà phân phối để gia tăng tối đa doanh số bán hàng. Thiết lập các chương tŕnh quảng cáo nhằm quảng bá h́nh ảnh của ICA luôn chú trọng về chất lượng, độ tin cậy và sự cải tiến. Giám sát và thúc đẩy lực lượng bán hàng trong việc gia tăng tối đa thị phần và doanh thu sản phẩm.

4. Bộ phận Đảm bảo chất lượng (QA)
Chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động đảm bảo luôn tuân thủ với tiêu chuẩn WHO - GMP, GSP, GLP. Thiết lập những nguyên tắc và hướng dẫn thực hiện nhằm đảm bảo tuân thủ theo đúng các quy định về dược phẩm của Việt Nam. Phối hợp với bộ phận Kiểm tra chất lượng, Nghiên cứu – Phát triển, Sản xuất để phát triển các mẫu thử nghiệm trên sản phẩm mới. Đảm bảo các sản phẩm được sản xuất theo đúng quy tŕnh đề ra. Tiếp nhận các khiếu nại và giải đáp thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm. Giải quyết các vấn đề phát sinh nhằm thỏa măn các thắc mắc của khách hàng thông qua các quy tŕnh làm việc chuẩn đă được thiết lập.

5. Bộ phận Kiểm tra Chất lượng (QC)
Kiểm tra việc thực hiện quy tŕnh sản xuất bằng phương thức kiểm tra nguyên vật liệu và tất cả sản phẩm trong các khâu sản xuất. Kiểm tra chặt chẽ các hóa chất dùng sản xuất dược phẩm đến các bao b́ đóng gói sản phẩm. Theo dơi kiểm tra độ ổn định nhằm xác định điều kiện lưu trữ tốt nhất cũng như thời hạn sử dụng của thuốc. Kiểm tra vi sinh tại khu vực sản xuất.

6. Bộ phận Sản xuất
Thực hiện tất cả các khâu từ việc nhận nguyên vật liệu phục vụ việc sản xuất đến tiến tŕnh sản xuất và đóng gói. Thiết lập lịch kiểm tra và duy tŕ việc kiểm kê hàng hóa một cách thỏa đáng. Đảm bảo quy tŕnh sản xuất tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn WHO – GMP cũng như tiêu chuẩn chất lượng của ICA.

7. Bộ phận Kỹ thuật – Vật tư
Quản lư khu vực kho nhằm đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn GSP. Lên kế hoạch mua và cấp phát nguyên vật liệu cho sản xuất đồng thời cung cấp các thiết bị phục vụ chuyên môn cho các pḥng ban khi cần thiết. Thường xuyên lập bảng kiểm kê tồn kho nguyên vật liệu đảm bảo quy tŕnh sản xuất được trôi chảy và liên tục. Kiểm tra định kỳ các thiết bị pḥng sản xuất, thí nghiệm, pḥng nghiên cứu cũng như toàn bộ trang thiết bị kỹ thuật và cơ sở hạ tầng bên trong và bên ngoài nhà xưởng. Phối hợp chặt chẽ với Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển để đảo bảo chất lượng và giá cả nguyên vật liệu luôn tối ưu. Phối hợp cùng với bộ phận Nghiên cứu & Phát triển trong việc thiết kế các h́nh ảnh của sản phẩm mới.

8. Bộ phận Nhân sự (HR)
Phát triển và quản lư các chính sách của công ty nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất tuân thủ theo Luật Lao động Việt Nam. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong công tác quản lư và đào tạo nhân lực, quản lư hành chính. Đảm bảo an ninh trong khu vực nhà máy.

9. Bộ phận Công nghệ - Thông tin (IT)
Đảm bảo tính an toàn của hệ thống thông tin của Công ty. Thiếp lập, phổ biến về việc thực hiện các chính sách thông tin đến toàn thể các cá nhân trong công ty. Duy tŕ và quản lư hệ thống công nghệ thông tin cho toàn nhà máy ICA và văn pḥng. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm mới. Duy tŕ cập nhật hoạt động website của Công ty. Đề xuất và thực hiện mua các thiết bị công nghệ thông tin như máy vi tính, máy in, điện thoại… khi có nhu cầu.

10. Bộ phận Dịch vụ khách hàng (CS)
Quản lư và theo sát các mối quan hệ với nhà phân phối. Làm việc với các nhà phân phối về đơn đặt hàng định kỳ và sau đó phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện các quy tŕnh đối với đơn đặt hàng. Bộ phận Dịch vụ khách hàng phối hợp với bộ phận Kho để sắp xếp lịch phân phối hàng hóa cho nhà phân phối. Chuyển thông tin kịp thời đến Bộ phận Đảm bảo chất lượng để có hướng giải quyết tốt nhất khi có bất kỳ phản ánh nào của khách hàng về các vấn đề hàng hóa.

11. Bộ phận Tài chính - Kế toán
Thực hiện tất cả các hồ sơ tài chính kế toán tuân thủ theo quy định của Chính phủ Việt Nam. Quản lư các thông tin tài chính và thực hiện các báo cáo tài chính. Chuẩn bị chứng từ cho công tác kiểm toán độc lập hàng năm phục vụ cho tiến tŕnh IPO và niêm yết. Đảm bảo tuân thủ theo luật chứng khoán Việt Nam.
 

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Sản phẩm  |  Tin tức  |  Tuyển dụng  |  Sơ đồ web
Lô 10, Đường số 5, KCN VSIP, B́nh Dương, Việt Nam. Điện thoại: +84 (650) 3757922 - Fax: +84 (650) 3757921 - Email: info@icapharma.com
Copyright © 2010 ICA® JSC. All rights reserved.